» Một serie các Flash clip dành cho bạn: New Year e-card, Valentine e-card, Women's Day e-cardD3show intro clip.
» Diễn đàn D3net vừa mở thêm box mới X-box dành cho PC game, âm nhạc, điện ảnh, thể thao và tất cả những lĩnh vực giải trí khác!
» Chân trời kiến thức > Tin học Thêm 2 phần mềm tiện ích mới: PC Chat ("tâm sự" với máy tính) và Mosquito Rebel (..đuổi muỗi bằng máy tính) Đây là hai phần mềm rất thú vị mà bạn nên có!
» D3net đă đoạt giải đặc biệt (giải cao nhất) của cuộc thi thiết kế  e-magazine 2002 trường PTTH Chu Văn An HN!

 

» D3net Music Player Chương tŕnh chơi nhạc đặc biệt của D3net sẽ làm cho bạn thoải mái hơn khi lươt web!

» Milky Way Yêu cầu bài hát cho trương tŕnh phát thanh Milky Way vào sáng thứ 7 hàng tuần tại trường CVA

Tên của bạn:

Địa chỉ:

Gửi đến:

Bài hát - lời nhắn
:


 

» T́m kiếm trên internet

» Giới thiệu trang web này cho bạn bè của bạn

Tên của bạn:

E-mail của bạn:

Gửi tới:

Lời giới thiệu

Nhận bản copy  

So luot truy cap D3net tinh toi nay

 

» ZideanART.com (đă cho ra mắt version 3) Zidean ART được lập nên với tiêu chí trở thành nơi gặp gỡ của các nhà thiết kế Việt Nam và thế giới. Đây là một trang web được xây dựng rất công phu bởi những "cao thủ" trong làng thiết kế và đồ hoạ Việt Nam. Làm thành viên của Zidean ART, bạn có thể gửi địa chỉ web site do ḿnh thực hiện, những tác phẩm đồ hoạ bằng Photoshop, CorelDraw, Flash hay bất kỳ phần mềm đồ hoạ nào khác, hoặc đơn giản chỉ bằng Paint Brush hay scan từ bản vẽ tay của bạn để mọi người chiêm ngưỡng, góp ư và đánh giá. Để gửi tác phẩm của ḿnh, bạn không cần phải có một tŕnh độ quá "cao siêu", chỉ cần bạn có niềm say mê với đồ hoạ máy tính, bởi trên Zidean ART luôn có những designer tài năng sẵn sàng chỉ dẫn, góp ư cho bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể chiêm ngưỡng, tham gia nhận xét, cho điểm những tác phẩm của các designer khác. 

 

 

 

    

   

 

  Xem tốt nhất với IE 5.5+ màn h́nh 32bit 800x600 (Trợ giúp) | Mọi liên lạc xin gửi tới MrDungX - Class D3 | Cập nhật ngày Thứ Sáui, 09-05-2003