» Đuổi muỗi bằng ..máy tính của bạn (79KB)
Với phần mềm Mosquito Rebel của tác giả Vơ Khánh Khoa, bạn sẽ yên tâm ngồi chat cả đêm mà khỏi lo phải đập muỗi chan chát nữa, lại c̣n đỡ phải xịt Raid Maxx hay đôt nhang, vừa hại sức khoẻ vừa tốn $ ;)
» Tṛ chuyện với PC của bạn (120KB)
Phần mềm PC Talk sẽ làm bạn ngạc nhiên v́ sự thông minh và "hiểu biết" phong phú của nó. Khi bạn đang buồn hoặc không có ai để cùng chit-chat, tại sao bạn không thử tâm sự với chính máy tính của ḿnh? (Một điểm bạn cần chú ư: hăy tâm sự với máy tính của bạn một cách thật ḷng, đừng tỏ ra nghi ngờ "trí khôn" của nó - máy tính của bạn sẽ "dỗi" và không cho bạn động vào bàn phím nữa đâu!) Bạn không tin? Hăy thử xem!
» Gơ tiếng Việt khi chat bằng Yahoo Messenger
Yahoo Messenger (YM) là phần mềm chat phổ biến nhất hiện nay. Tuy vậy rất ít người biết gơ tiếng Việt khi chat, dẫn đến vô số những câu chuyện hiểu nhầm từ việc viết tiếng Việt không dấu (nhiều khi trở thành những câu chuyện cười được lưu truyền rộng răi như "em dang o truong, anh den ngay" hay "em dang om nguoi yeu".. :P )...
» Phục chế ảnh bằng Adobe Photoshop
Phục chế, sửa chữa một bức ảnh bằng phần mềm Photoshop không chỉ là một công việc thú vị mà c̣n rất ư nghĩa. Một bức ảnh kỷ niệm cũ kỹ được phục chế hẳn sẽ là một món quà tuyệt vời cho ông bà, cha mẹ của bạn. Hăy thử xem sao!
» Download phần mềm "Firework" (31,1KB)
Một minh chứng cho sức mạnh đồ hoạ của Pascal. H́nh ảnh bắn pháo hoa được thể hiện cực kỳ ấn tượng, "đẹp hơn thật". Một sản phẩm của bạn Trần Giang Sơn (PTTH Yên Hoà HN).
» Download phần mềm "Cờ carô" (197KB)
Tṛ chơi cờ carô với giao diện rất đẹp mắt. Một sản phẩm của bạn Lê Ngọc Sơn (PTTH CVA HN).


» Một số kinh nghiệm bổ ích cho các kỳ thi TOEFL và IELTS
Để đi học được ở những quốc gia nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, U'c Hà Lan, Niu Dilân, Xingapo..., bạn c̣n cần phải có một vốn tiếng Anh cũng tốt như học lực của bạn. "Công lực" tiếng Anh của bạn phải đủ cao để vượt qua tiêu chuẩn của các test những nước này yêu cầu (thường là TOEFL, IELTS).
» A real nice day (poem)
» Just went to the store (poem)
» Life can be good (poem)
» Untitled (poem)
» What is TRUE FRIEND?

 


» Phim ngắn: nguyệt thực
Khỏi cần phải thức khuya ra ban công ngồi, qua net bạn vấn có thể xem cảnh nguyệt thực!

» Phim ngắn: h́nh ảnh ngôi sao chết
Đoạn phim mô tả cái chết của một ngôi sao, đặc biệt dành cho những bạn say mê Vật lư lư thuyết - một môn rất khô khan và ít h́nh ảnh
» Truyền xung điện với vận tốc gấp 3 lần ánh sáng
Bạn cứ b́nh tĩnh! Điều này không có ǵ mâu thuẫn với thuyêt tương đối của Einstein đâu! Đây là một thành tựu của các nhà khoa học Canada..
» Coriolis effect
"Tại sao khi nước rút khỏi bồn thường chảy xoáy xuống lỗ thoát?" Một hiện tượng rất quen thuộc nhưng không dễ giải thích. Một câu hỏi thú vị hơn: "nh́n chiều xoáy của nước bạn có thể biết đang ở Bắc hay Nam Bán Cầu?". Tất cả sẽ được giải thích trong bài viết này (Tài liều bằng tiếng Anh)
» Điều thú vị về giọt mưa - nước mắt
Từ lâu nay trong trí tưởng tượng của mọi người, giọt mưa từ lâu nay vẫn có h́nh dáng giống như giọt nước mắt. Thực tế có phải như vậy? (Tài liều bằng tiếng Anh)
» Ngọn nến trong đêm
Mắt thường có thể nh́n ngọn nến trong đêm với khoảng cách xa nhất là bao nhiêu? (tài liệu tiếng Anh)
» Truyền thuyết về Archimède
Truyền thuyết Achirmède có thể thiêu đốt tàu địch bằng ánh sáng hội tụ có thật không? (tài liệu tiếng Anh)


» Chơi trống trên net
Chương tŕnh chơi trống D3net với rất nhiều tính năng tuyệt vời: soạn tiết tấu cho trống, thay đổi Tempo,..


» Những địa chỉ dành cho fan bóng đá

» Phim ngắn: Bài ca trên thánh địa Bernabeu
Đoạn phim rất thú vị cho Barca Fan: có đầy đủ h́nh ảnh vui của 11 cầu thủ Barca & bài "thánh ca" mà chắc hẳn mọi Barca Fan đều thuộc nằm ḷng..

 

Click vào đây để tham gia thảo luận tại chuyên mục Chân trời kiến thức tại diễn đàn D3net

Click vào đây để viết nhận xét (vào guestbook) cho D3net

 

  Xem tốt nhất với IE 5.5+ màn h́nh 32bit 800x600 (Trợ giúp) | Mọi liên lạc xin gửi tới MrDungX - Class D3